car
icons menu icons lang
fb

VẬN TẢI TẠI PRAGUE - TAXI TỪ / TO AIRPORT

ZAREZERVUJTE SI TRANSFER
transport airport prague taxi taxi na letištětransport airport prague taxi taxi na letištětransport airport prague taxi taxi na letiště

Transport in Prague!

Žádné poplatky za čekání

Žádné platby za kilometry

Žádné nástupní sazby

Zajišťujeme spolehlivý a komfortní taxi transfer z letiště a na letiště a po dalších destinacích, podle Vámi stanovených požadavků.

Nemusíte přemýšlet jak daleko je Váš hotel, Vaše oblíbené město, nebo jak se dostanete z letiště. U nás platíte pouze za vůz taxi s řidičem.

Nemusíte se obávat, zda najdete po příletu na letiště své auto v pořádku a nepoškozené. Navíc nebudete ztrácet čas hledáním cenově dostupného parkoviště.Nemusíte přemýšlet, jak se přelidněnou MHD dostat na letiště. V taxi se vyhnete nepohodlnému cestování, přestupům i plánování trasy.

Kolik stojí nejlevnější taxi z (na) letiště?

Za odvoz na letiště a odvoz z letiště účtujeme pouze 680 Kč nebo 28 EUR bez ohledu na to, zda ve voze bude cestovat jedna nebo čtyři osoby. Orientační ceny za taxi z letiště do vybraných Lokalit najdete na našich webových stránkách. Stejné částky platí i při cestě na letiště.

Výhodné ceny nabízíme také při cestách mimo Prahu. Pokud chcete znát přesnou částku za dopravu, pište na email: info@transport-in-prague.com

Taxi na letiště a z letiště Václava Havla Praha

Čeká vás cesta na letiště Václava Havla? Potřebujete dopravu z letiště zpátky domů? Cestujte pohodlně, bezpečně a za výhodné ceny – stačí zavolat na +728 199 816 a objednat si nejlevnější taxi v Praze. Dopravu z i na letiště zajišťujeme non-stop 24 hodin denně.

1 - 4 680CZK (28€) / 5 - 8 890CZK (37€)
Volejte 24/7
(+420) 728 199 816
info@transport-in-prague.com

Taxi đến sân bay, nhà ga, thành phố - Tôi sẽ đưa bạn bất cứ nơi nào bạn muốn!
Chúng tôi cung cấp vận chuyển taxi đến Prague sân bay Vaclav Havel (Ruzyne) tại một mức giá cạnh tranh nhất. Tại Prague sân bay Vaclav Havel (Ruzyne) sẽ đưa bạn một cách an toàn và đúng giờ. Sau taxi thêm vào thiết bị đầu cuối được lựa chọn tại Prague Airport chúng tôi sẽ giúp bạn lấy hành lý của bạn và chúng tôi muốn một cuộc hành trình hạnh phúc. taxi giá rẻ của chúng tôi sẽ đưa bạn theo cả hai hướng, cả hai từ Praha và Prague sân bay Vaclav Havel (Ruzyne). Đến với chúng tôi bạn có bảo lãnh của các giao dịch đúng đắn, công bằng và giao thông vận tải taxi với giá rẻ nhất.

gọi NONSTOP
(420) 728 199 816
info@transport-in-prague.com

Giao thông vận tải ở Prague!
Không có chi phí để chờ đợi
Không có tiền cho mileage
Không có tỷ lệ nội trú
Chúng tôi cung cấp chuyển taxi đáng tin cậy và thoải mái từ sân bay Prague và các sân bay ở Prague và các điểm đến khác, theo yêu cầu của bạn quy định.

Bạn không cần phải suy nghĩ về cách xa khách sạn của bạn, thành phố yêu thích của bạn hoặc làm thế nào để có được từ Prague sân bay Vaclav Havel (Ruzyne). Bạn chỉ phải trả tiền cho người lái xe taxi (xe minibus).

Đừng lo lắng nếu bạn tìm thấy khi đến sân bay Prague bằng xe hơi của họ theo thứ tự và không bị hư hại. Thêm vào đó bạn sẽ không lãng phí thời gian tìm kiếm parkoviště.Nemusíte giá cả phải chăng suy nghĩ về cách đông đúc giao thông công cộng để đến sân bay. Trong xe taxi giá rẻ nhất của chúng tôi để tránh những bất tiện của du lịch, chuyển giao và quy hoạch tuyến đường.

Taxi vận chuyển cá nhân
Giao thông vận tải của 1-4 người từ bất cứ nơi nào bất cứ nơi nào trong thành phố thủ đô Praha.
480 CZK
cho lái xe taxi

taxi vận chuyển Group (minibus)
Giao thông vận tải của 5-8 người từ bất cứ nơi nào bất cứ nơi nào trong thành phố thủ đô Prague
680 CZK
mỗi xe (xe minibus) lái xe taxi

Bao nhiêu là xe taxi giá rẻ nhất (at) sân bay Prague?
Để vận chuyển đến sân bay Prague và vận chuyển từ sân bay Prague, chúng tôi tính chỉ 480 CZK hoặc EUR 18 cho dù chiếc xe sẽ được đi du lịch một hoặc bốn người. giá chỉ cho xe taxi với giá rẻ nhất từ ​​sân bay đến các địa điểm được lựa chọn có thể được tìm thấy trên website của chúng tôi. Cùng một lượng áp dụng khi đi du lịch đến Prague sân bay Vaclav Havel (Ruzyne).

Giá cạnh tranh của ngân sách của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khi đi du lịch ngoài Prague. Nếu bạn muốn biết chính xác số tiền cho vận chuyển, xin vui lòng gửi email: info@transport-in-prague.com

Taxi đến sân bay và từ sân bay Vaclav Havel ở Prague
Đang chờ đường đến JFK? Bạn cần vận chuyển từ sân bay Prague trở về nhà? Đi du lịch thoải mái, an toàn và giá cả hợp lý - chỉ cần đặt hàng trực tuyến, hoặc gọi 728 199 816 hoặc lệnh taxi giá rẻ nhất tại Prague. Giao thông vận tải từ và đến Sân bay Praha, chúng tôi cung cấp không ngừng 24 giờ một ngày.


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Không giống như xe taxi để chuyển của chúng tôi chỉ có bạn phải trả một mức giá định trước. Không tính thêm tiền khi chuyến bay bị trì hoãn. Và không có tỷ lệ nội trú.

Chúng tôi chuyên vận chuyển từ / đến sân bay Praha - Ruzyně, nhưng cũng cung cấp giao thông toàn diện tại Cộng hòa Séc và châu Âu.

Tất cả các xe của chúng tôi (xe buýt nhỏ) bằng kinh nghiệm, trình điều khiển tiếng Tiệp và tiếng Anh quản lý.
Họ sẽ giúp bạn với hành lý của bạn hoặc với bất cứ điều gì trong khả năng của họ.

Đối với vận tải chỉ sử dụng thoải mái, xe máy lạnh (xe buýt nhỏ) trong điều kiện tuyệt vời.

Các tập đoàn nước ngoài để chia sẻ cuộc hành trình của họ sẽ được. Trong xe (xe buýt nhỏ) vận chuyển chỉ số yêu cầu hành khách.

Chuyển đến / từ Prague - Ruzyně Airport, Giao thông vận tải Prague
Chúng tôi cung cấp chuyển đáng tin cậy và thoải mái từ / đến sân bay Praha - Ruzyně. Luôn luôn đúng giờ, chúng tôi sẽ chờ đợi cho lái xe taxi của chúng tôi trong phòng khách.

1-4 người CZK 480 (CZK 960 chuyển trở về)
5-8 người 680 CZK (1360 CZK chuyển trở về)
Ngoài chuyển đến hoặc từ sân bay và chúng tôi cung cấp vận chuyển đến những lời chúc của bạn trong suốt thủ đô Prague.

Xem tất cả các giá taxi của chúng tôi. Cổ điển Taxi ở Prague sẽ chi phí đáng kể đắt hơn.

Chuyển trong Cộng hòa Séc
Chúng tôi cung cấp chuyển đến tất cả các thành phố ở Cộng hòa Séc. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi, bạn có thể được hưởng giảm giá đặc biệt cho hành trình trở về.

Giá cả và vị trí, xem chuyển giá.

Chuyển trong EU
Chúng tôi cung cấp chuyển bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu.

VỀ CÔNG TY
người vận chuyển để cống hiến từ năm 2001. Chúng tôi biết rằng các quảng cáo tốt nhất là một khách hàng hài lòng.

xe của chúng tôi
trình điều khiển của chúng tôi về chiếc xe của họ thường xuyên quan tâm để đảm bảo tốt nhất thoải mái của bạn.

Tất cả các xe (xe buýt nhỏ) đều được kiểm tra thường xuyên và giữ sạch tuyệt đối.

Những chiếc xe có máy lạnh và trong điều kiện tuyệt vời.

hạm đội của chúng tôi được trang bị với một số lượng đủ các phương tiện (xe buýt nhỏ) để có thể bất cứ lúc nào để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Một số trong những chiếc xe taxi của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chỉ chuẩn bị để vận chuyển ba người.

Nó xảy ra với bạn rằng bạn đánh số hơn 3 người trả tiền một chiếc xe khác.

Tất cả các xe của chúng tôi có một xe taxi không gian cho 4 hành khách với hành lý chuẩn. Minibus sử dụng để vận chuyển hơn 5 người (trừ khi bạn muốn bằng cách khác).